Về chúng tôi

Môi trường và văn hoá

Cơ hội việc làm

Testimonial

Chào mừng bạn

đến với LadiPage

Nơi của sự đổi mới, sẻ chia và kết nối không khoảng cách

Ứng tuyển ngay

Về chúng tôi

LadiPage hiện đang là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page đi đầu thị trường Việt Nam, là đối tác công nghệ của Google, Amazon, VNG, CloudFlare.

Nhờ công nghệ tối ưu, Ladipage đã có hơn 400.000 người đăng ký sử dụng sau 5 năm, trong đó có những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vingroup, Bamboo Airways, Golden Gate, … và đang từng bước mở rộng sang thị trường các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia và Singapore. 

2019

Ra mắt LadiPage version 2 - đánh dấu sự phát triển của hệ thống công nghệ.

Kêu gọi vốn thành công từ NEXT100 - bước đệm để tiến tới thị trường Global

2021

Xuất phát khiêm tốn từ mục tiêu giúp đỡ những người làm digital marketing, LadiPage ra đời như một công cụ để hỗ trợ cộng đồng tạo ra những giá trị thực tế nhất, bằng cách thức đơn giản nhất có thể. Không cầu kì hoa mỹ, sự chân thành, chất phác là giá trị cốt lõi khiến cho LadiPage luôn được cộng đồng đón nhận và tin tưởng.

Môi trường và văn hoá

01

01

02

02

Tôn trọng tài năng

  • Tại LadiPage, mọi cá nhân đều được tạo cơ hội để thử và thể hiện năng lực của mình.
  • Khi trở thành 1 Ladi-er, bạn được trao quyền làm chủ, bạn được phép mắc sai lầm. Bạn không cần “hoàn hảo” vì chúng tôi tin rằng khi “đúng người - đúng việc”, ai cũng có thể tỏa sáng.

Đề cao work-life balance

  • Không làm thêm giờ.
  • Thời gian làm việc linh hoạt.
  • Hỗ trợ work from home với 100% lương.

Đãi ngộ hấp dẫn

  • Trợ cấp ăn trưa mức cao nhất (theo BLĐTBXH).
  • Được đóng bảo hiểm toàn diện.
  • Lương tháng 13 và thưởng doanh thu.
  • Review lương 2 lần/năm.

03

03

Cơ hội việc làm

Khối Marketing

Khối văn phòng

Ứng tuyển ngay

Khối Kinh doanh

Khối văn phòng

Ứng tuyển ngay

Khối Công nghệ

Khối văn phòng

Ứng tuyển ngay

Khối Back-office

Khối văn phòng

Ứng tuyển ngay

“So với hồi mới ra trường mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau thời gian làm việc tại LadiPage. Mình được anh Trung - CTO trực tiếp dẫn dắt từ A đến Z.
Thực sự phải cám ơn LadiPage đã cho mình 1 người thầy tận tâm, 1 tech team luôn chiến hết mình, và 1 môi trường thật thoải mái để mình luôn thấy vui vẻ khi đi làm”

Ladi-ers nói gì?

Developer

Nguyễn Mạnh Dũng

“Tuyệt vời” và “Đáng thử” sẽ là 2 từ mình muốn miêu tả về LadiPage. Sếp và đồng nghiệp đều tương tác rất cởi mở. Đặc biệt mọi người trong team còn hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần nhau rất nhiệt tình. Ngoài ra mình cũng được phát huy hết khả năng và đam mê của mình nữa.”

Ladi-ers nói gì?

Tester

Bùi Mạnh Duy

“Mình được trao cơ hội thử rất nhiều thứ. Cũng có những lần mắc sai lầm và thất bại rất “thảm”, nhưng nhờ leader có khả năng dẫn dắt và quản lý tốt, mình tìm ra được thế mạnh của bản thân và có định hướng cụ thể hơn.
Anh em Marketing thì lúc nào cũng sẵn sàng vì mục tiêu. Áp lực mà vẫn vui vì tinh thần chung luôn thoải mái! Mọi người đều biết việc của mình và hiểu việc của người khác nên luôn support nhau để công việc được trơn tru nhất có thể”

Ladi-ers nói gì?

Marketing Planner

Đào Thị Hồng

Về chúng tôi

Testimonial

Cơ hội việc làm

Môi trường và văn hoá